TMD Premium Footwear รับตัดรองเท้า สั่งตัดรองเท้า รับทำรองเท้า สั่งทำรองเท้า รองเท้าไซส์พิเศษ รองเท้าเบาหวาน รองเท้าผู้ป่วย

ส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าตัดรองเท้า
 
 
TMD Premium Footwear ยินดีให้ส่วนลด 500 บาทต่อคู่สำหรับลูกค้าที่สั่งตัดรองเท้ากับเราตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ทั้งรองเท้าเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย และรองเท้าพิเศษ เพียงแค่ท่านติดต่อเราและส่งแบบรองเท้าที่ต้องการมาให้เราตีราคา จะวัดเท้าเองที่บ้านหรือมาให้เราวัดเท้าก็ได้ รองเท้าของเราทุกคู่ออกแบบใหม่ให้ตามที่ท่านต้องการ เลือกสีและวัตถุดิบได้ วัดเท้าตัดตามขนาดจริงของเท้าผู้ใส่ มีปัญหาเท้าไม่เท่ากัน ขายาวไม่เท่ากัน หรือมีความพิการผิดปกติอย่างไรเราแก้ปัญหาให้ได้ ระยะเวลาในการทำรองเท้าประมาณ 40 - 45 วัน เนื่องจากทุกคู่เราต้องออกแบบ ทำแพทเทิร์น และหาซื้อวัตถุดิบใหม่หมด เมื่อสั่งรองเท้าลูกค้าต้องจ่ายมัดจำ 50% ของราคารองเท้า

สนใจตัดรองเท้าติดต่อ
Tel. 061-5288726, 02-0484743
Line ID. tiid591
Facebook Message
ลิ้งค์ที่ตั้งของร้าน: https://goo.gl/maps/xTqEaULxjS72

ดูแบบรองเท้าเพิ่มเติมได้ที่
 
  TMD Premium Footwear


จากใจดีไซเนอร์

ผมชื่อ เทอดธรรม มงคล เป็นเจ้าของแบรนด์และเป็นคนที่ออกแบบรองเท้าทั้งหมดของแบรนด์นี้ แล้วชื่อของผมไปเกี่ยวอะไรกับอักษรย่อ TMD ที่เป็นชื่อแบรนด์ ก็เพราะคำนี้ย่อมาจากภาษาอังกฤษเต็มๆว่า Terdtham Mongkol's Design ครับ เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้วใช่มั้ย

ขออนุญาตเล่าประวัติตัวเองนิดนึง จุดเริ่มต้นของผมในงานด้านรองเท้าเกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ตอนที่ผมเริ่มทำงานครั้งแรกที่โรงงานรองเท้าชื่อ บริษัท เทสโก้อินดัสตรี จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว และที่นี่ก็เป็นสถานที่ฝึกวิชาด้านการออกแบบและผลิตรองเท้าแห่งแรกของผมเช่นกัน โรงงานของเราผลิตรองเท้าปีละหลายแสนคู่ส่งให้กับลูกค้าที่เป็นแบรนด์ใหญ่ๆในยุโรป

ผมทำงานที่โรงงานรองเท้าแห่งนี้เป็นเวลา 12 ปี จนถึงช่วงปลายปี 2557 จึงแยกตัวออกมาเปิดโรงเรียนสอนทำรองเท้าชื่อ ศูนย์ออกแบบและพัฒนานวัตกรรมทีไอไอดี (TiiD Design and Innovation Center) พร้อมทั้งเริ่มทำเว็บไซต์นี้ และเริ่มทำงานในฐานะ "อาจารย์" เป็นครั้งแรกในชีวิต ฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจที่จะมีคนเรียกผมว่า "อาจารย์เทอดธรรม" เพราะในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาผมมีลูกศิษย์ลูกหาหลายร้อยคน 

หลังจากสอนนักเรียนจำนวนมากให้ออกแบบรองเท้า ผมเริ่มค้นพบว่าตัวเองชอบงานออกแบบ เลยตั้งตำแหน่งให้กับตัวเองเพิ่มอีกหนึ่งอย่างคือเป็น “ดีไซเนอร์” และเกิดนึกสนุกอยากลองทำธุรกิจรับตัดรองเท้าขึ้นมา เพราะอยากให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกที่เป็นบริการรับตัดรองเท้าที่มีจุดเด่นเรื่องการออกแบบ จึงเริ่มทำงานรับตัดรองเท้าเมื่อต้นปี 2561 ควบคู่ไปกับงานสอน ผ่านไประยะหนึ่งปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งก็คือรองเท้าที่เห็นทั้งหมดในหน้าเว็บนี้ เลยคิดว่าถึงเวลาอันควรที่จะต้องสร้างบ้านหลังถาวรให้กับธุรกิจรับตัดรองเท้าของตัวเอง นั่นแหละครับคือเหตุผลว่าเว็บเพจ TMD Premium Footwear ที่ท่านกำลังเข้ามาชมอยู่นี้มีที่มายังไง

สำหรับท่านที่อ่านมาถึงบรรทัดนี้ผมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ขอให้ท่านมีความสุขกับการชมรองเท้าที่ผมออกแบบ ถ้ามีแบบไหนที่ท่านสนใจจะกรุณาให้ผมได้ตัดรองเท้าให้ผมจะยินดีเป็นอย่างยิ่ง ถ้ายังไม่เจอแบบรองเท้าที่ชอบ จะให้ผมออกแบบใหม่ให้ก็ได้ ลองติดต่อเรามา ทีมงานของเราทุกคนยินดีให้บริการ

ขอให้ทุกท่านมีความสุข


 

รับพัฒนารองเท้าต้นแบบ รองเท้าตัวอย่าง สร้างคอลเลคชั่นงานโชว์ ช่วยสร้างแบรนด์ ดูตัวอย่างที่คลิปข้างใต้ได้เลย
 

บริการรับตัดรองเท้า

เรารับตัดรองเท้าทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และรองเท้าเด็ก โดยวัดเท้าตัดให้ตามขนาดเท้าของผู้ใส่ จึงมั่นใจได้ว่ารองเท้าที่สั่งกับเราจะพอดีกับเท้าของท่าน เราสามารถออกแบบรองเท้าให้ได้ตามความต้องการของท่านทุกแบบทุกสไตล์ และเนื่องจากพื้นฐานของเรามาจากการเป็นโรงงานรองเท้า เราจึงมีหุ่นหลายชนิดที่จะใช้ทำรองเท้าได้หลากหลายรูปทรง รองเท้าของเราใช้หนังแท้อย่างดีในการผลิต การตัดเย็บมาตรฐานงานส่งออก ใช้กาวอย่างดีติดพื้น จึงกล้ารับประกันคุณภาพ นอกจากนี้เรายังสามารถทำรองเท้าสำหรับคนที่มีเท้าลักษณะพิเศษเช่น เท้าใหญ่มาก เท้าสองข้างไม่เท่ากัน เท้าผิดรูป และคนที่ต้องการเพิ่มความสูงในรองเท้าเพื่อเสริมบุคลิกภาพ ใครอยากได้รองเท้าสั่งตัดลองส่งรูปรองเท้ามาให้เราตีราคาได้ครับ เราส่งให้ฟรีทั่วประเทศ ดูตัวอย่างผลงานด้านล่างได้เลยครับ

 

ราคารองเท้าสั่งตัด

รองเท้าเด็กหนังแท้ ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

รองเท้าผู้หญิงหนังแท้ ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท 

รองเท้าผู้ชายหนังแท้ ราคาเริ่มต้น 3,200 บาท

**ถ้าต้องการวัสดุเป็นหนังเทียมหรือผ้า กรุณาติดต่อเราเพื่อถามราคา

 

บริการสั่งทำหุ่นรองเท้าเฉพาะบุคคล

  

ลูกค้าท่านนี้มาสั่งตัดรองเท้ากับเราเนื่องจากเป็นคนที่เท้าอ้วนมากหาซื้อรองเท้าไม่ได้ คู่แรกเราพอกหุ่นแล้วตัดรองเท้าให้ไป พอมาสั่งคู่ที่สองเราแนะนำว่าเท้าลักษณะพิเศษแบบนี้ควรจะทำหุ่นรองเท้าไว้ใช้เอง เราเลยเอาตัวเลขที่วัดเท้าไปสั่งหุ่นเฉพาะตัวให้ ได้หุ่นกลับมาแล้วเราตัดรองเท้าให้อีกคู่ คราวนี้ลูกค้าพอใจมากเพราะรองเท้าใส่สบายสุดๆ สำหรับคนที่มีเท้าลักษณะพิเศษ หาซื้อรองเท้ายาก ติดต่อมาปรึกษาเราเรื่องทำหุ่นเฉพาะตัวไว้ใช้เองได้นะครับ

ดูแบบรองเท้าเพิ่มเติมได้ที่
 
  TMD Premium Footwear

 

สนใจสั่งตัดรองเท้ากับ TMD Premium Footwear ติดต่อ

ไลน์ ID. tiid591
โทร. 061-5288726, 02-0484743
เฟสบุ๊ค. https://www.facebook.com/TMDPremiumFootwear

ดูผลงานที่ผ่านมาของ TMD Premium Footwear และดาวน์โหลดวิธีการวัดเท้าได้ด้านล่าง 


 

  

รองเท้า Slip on ทำจากผ้า ดีไซน์ให้ดูสปอร์ตแต่แฝงไว้ด้วยความหรู คู่นี้ออกแบบให้เหยียบส้นได้ แถมมีปักชื่อเจ้าของไว้กันหาย เบาสบายใส่ในอาคารหรือนอกบ้านก็ได้ 

วัสดุตัวรองเท้า. ผ้า Canvas 

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. ไม่ปักชื่อ 2,600 บาท, ปักชื่อ 3,000 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

รองเท้า Mary Jane แบบสองสายคาดสำหรับคนที่ขายาวไม่เท่ากัน คู่นี้ทำพื้นสูงต่างกัน 3 ซ.ม. ตามความยาวขาที่ผู้ใส่ให้คุณหมอวัดมา ทำเป็นสองสายคาดปรับฟิตติ้งได้หลายจุดใส่กระชับไม่หลุด 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. อีวีเอ+ยาง

ราคา. แล้วแต่กรณี ต้องมาวัดเท้าเอง

ไซส์. ทำได้ทั้งไซส์ผู้หญิงและผู้ชาย


 

รองเท้าลำลองแนวสปอร์ตที่เราพัฒนาตัวอย่างให้กับลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการ คู่นี้ลูกค้าซื้อพื้นรองเท้ามาจากประเทศจีน เป็นพื้นพียูสไตล์สปอร์ตทันสมัย แล้วมาให้อาจารย์เทอดธรรมออกแบบและทำเป็นรองเท้าตัวอย่าง เพื่อนำไปต่อยอดทำเป็นรองเท้าที่ผลิตขายได้ สนใจให้เราช่วยออกแบบและผลิตรองเท้าตัวอย่าง หรือพัฒนาคอลเลคชั่นสินค้า ติดต่อมาปรึกษาเราได้นะครับ 


 

รองเท้า Penny Loafer แบบมีเย็บม็อกกาซินสำหรับผู้ชาย ทำจากหนัง Suede ดีไซน์สุดหรู รองเท้าอีกคู่ที่หนุ่มๆหลายคนหลงไหล

วัสดุตัวรองเท้า. หนัง Suede แท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,700 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

รองเท้าส้นสูงทำจากหนังแกะแท้ ดีไซน์สวย ซับในบุฟองน้ำ ใส่นุ่มสบาย 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแกะแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ส้นสูง 2 นิ้ว

ราคา. 2,600 บาท

ไซส์. 35 ถึง 39


 

รองเท้า Mary Jane สำหรับคนที่ขายาวไม่เท่ากัน ลูกค้าท่านนี้ขายาวต่างกัน 9 ซ.ม. และเท้าสองข้างขนาดยังต่างกันหนึ่งเบอร์รองเท้า ใส่รองเท้าที่ซื้อทั่วไปคงทำให้การเดินมีปัญหา โชคดีที่รองเท้าที่สั่งตัดกับเราทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการรองเท้าพิเศษ ทั้งรองเท้าเพื่อคนที่ขายาวไม่เท่ากัน เท้าสองข้างไม่เท่ากัน เท้าอ้วนมาก เท้าผอมมาก เท้ามีนิ้วเกินหรือน้อยกว่าห้านิ้ว เท้าบวม เท้าแบน สารพัดอาการ ลองติดต่อมาปรึกษาเราดูนะครับ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. แล้วแต่ความเหมาะสม

ราคา. ตามอาการที่เป็น ต้องมาวัดเท้ากับเราด้วยตัวเอง

ไซส์. ทำได้ทั้งไซส์ผู้หญิงและผู้ชาย


 

รองเท้าผู้ชายสำหรับหนุ่มเท้าอวบ คัพ 6E หาซื้อตามห้างไม่มีแน่นอน ดีไซน์รองเท้าให้สวย ก็เหมือน Dress Shoes หรูๆคู่นึง 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. พียู เย็บพื้นติดกับตัวรองเท้า 

ราคา. ไซส์ 39-43 ราคา 3,500 บาท, ไซส์ 44-47 ราคา 3,700 บาท 

ไซส์. หุ่นคัพ 6E มีไซส์ 39 ถึง 47


 

รองเท้ากีฬาคู่นี้อาจารย์เทอดธรรมทำให้นักศึกษาหลักสูตรแฟชั่นดีไซน์ เป็นโปรเจ็คที่นักศึกษาต้องออกแบบและมีรองเท้าเหมือนที่ออกแบบไปส่งอาจารย์ นักศึกษาท่านนี้ใช้ซอฟต์แวร์ออกแบบรองเท้ามา แล้วเอามาให้เราช่วยทำเป็นรองเท้าจริงให้ น้องๆนักศึกษาคนไหนมีโปรเจ็คคล้ายกันแบบนี้ ปรึกษาเราได้นะครับ


 

ลูกค้าเป็นสาวเท้าใหญ่ไซส์ 42 หาซื้อรองเท้าคัทชูไว้ใส่ทำงานไม่ได้ เราดีไซส์โดยเน้นด้านการใช้งาน ด้านหลังมีฟองน้ำกันรองเท้ากัด ใช้พื้นเต็มรับน้ำหนักได้ดี

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. อีวีเอ

ราคา. ไซส์ 35-39 ราคา 2,300 บาท, ไซส์ 40-42 ราคา 2,500 บาท

ไซส์. 35 ถึง 42


 

รองเท้าบู๊ตหนังจระเข้แท้ คู่นี้ลูกค้าถือหนังจระเข้มาให้อาจารย์เทอดธรรมช่วยออกแบบและทำเป็นรองเท้า ซับในเป็นหนังวัวแท้อย่างดี เย็บพื้นติดกับตัวรองเท้า

วัสดุตัวรองเท้า. หนังจระเข้แท้ 

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เย็บพื้นติดกับตัวรองเท้า

ราคา. *****

ไซส์. 41 ถึง 46


 

รองเท้า Ballerina สำหรับวัยใส ใช้หนังแกะสะท้อนแสง ใส่แล้วเท้าดูสว่างสดใส

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแกะแท้ พีวีซี (ส่วนหัว)

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางสังเคราะห์

ราคา. 2,500

ไซส์. 35 ถึง 40


 

รองเท้าคัทชูแบบ T-strap สำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบรองเท้าใส่สบายแต่มีความเป็นแฟชั่น 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,400

ไซส์. 34 ถึง 41


 

รองเท้า Ballerina สีดำ รองเท้าที่ต้องมีของสาวๆทุกคน เอาไว้ใส่ทำงาน ใส่ในโอกาสเป็นทางการ คู่นี้ลูกค้าเป็นสาวเท้าเล็กไซส์ 34 จะรับปริญญาแต่หาซื้อรองเท้าคัทชูสีดำไซส์เล็กไม่ได้

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ส้นสูง 1 นิ้ว 

ราคา. 2,300

ไซส์. 34 ถึง 42


 

รองเท้าเด็กแบบใช้สายคาด คุณพ่อคุณแม่สามารถถอดใส่รองเท้าให้ลูกได้สะดวก หุ่นหน้ากว้างเด็กใส่สบายไม่บีบเท้า

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. อีวีเอ คิ้วยาง

ราคา. 1,600

ไซส์. 18 ถึง 30


 

รองเท้า Slip on สีดำ รองเท้ายอดนิยมของหนุ่มออฟฟิศที่ไม่ชอบผูกเชือกรองเท้า

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง คิ้วหนัง 

ราคา. 3,300

ไซส์. 39 ถึง 45


 

บางคนมีความผูกพันกับรองเท้าคู่ใดคู่หนึ่งแม้จะใช้จนโทรมมากแล้ว เหมือนรูปถ่ายเก่าๆที่สีจางๆแต่มีความทรงจำดีๆที่ไม่มีวันหมด เลยเอารองเท้าคู่นั้นมาให้เราทำเป็นรองเท้าคู่ใหม่ให้เหมือนกับที่เคยมี เปลี่ยนสีมันซักนิด แค่นี้ก็ได้ย้อนวันกลับไปหาความทรงจำดีๆนั้นอีกครั้ง บริการทำรองเท้าใหม่ให้เหมือนรองเท้าคู่โปรดที่คุณเคยมี

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ส้นสูง 2 นิ้ว 

ราคา. 2,500

ไซส์. 35 ถึง 38


 

รองเท้าบู๊ตสำหรับเด็กที่ขายาวไม่เท่ากัน คู่นี้คุณพ่อคุณแม่พาลูกที่ขาสองข้างยาวต่างกัน 3 เซนติเมตรมาตัดรองเท้า เราเพิ่มความสูงไว้ที่พื้นส่วนหนึ่ง และเก็บไว้ข้างในส่วนหนึ่ง รองเท้าสองข้างจะได้ไม่ดูต่างกันมาก

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. อีวีเอ ยาง 

ราคา. 2,700

ไซส์. วัดตัดตามอาการจริง


 

รองเท้า Slip on ที่ดีไซน์ให้เป็น Dress Shoe เรียบๆ ขรึมๆ แต่ไม่น่าเบื่อ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง คิ้วหนัง 

ราคา. 3,300

ไซส์. 39 ถึง 45


 

  

รองเท้าแตะหนังแท้สไตล์หรู สองคู่นี้มีลูกค้าให้อาจารย์เทอดธรรมช่วยทำรองเท้าตัวอย่าง ดีไซน์ออกแนวแบรนด์เนมทางยุโรป ใช้หนังห่อพื้นและห่อ Sock สายก็เป็นหนังแท้ งานออกมาดู Classy มาก

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. พียูห่อด้วยหนัง พื้นล่างเป็นยาง

ราคา. **เป็นงานรับทำตัวอย่าง**

สนใจให้เราช่วยพัฒนาคอลเลคชั่นสินค้า หรือต้องการคำปรึกษาด้านการออกแบบ ติดต่อมาได้นะครับ


 

รองเท้าผ้าใบหนังแท้สำหรับผู้หญิง ดีไซน์สปอร์ตทันสมัยแบบมีคลาส

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,400

ไซส์. 36 ถึง 39


 

รองเท้า Slip on ครึ่งท่อน ทำจากผ้ากำมะหยี่ ลำลองแต่ไฮคลาส

วัสดุตัวรองเท้า. กำมะหยี่

วัสดุพื้นรองเท้า. หนังแผ่น

ราคา. ***

ไซส์. 36 ถึง 39


 


รองเท้า Whole Cut Oxford สีดำ รองเท้าผู้ชายที่เรียบ หรู และเป็นทางการที่สุด

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง คิ้วหนัง

ราคา. 3,600 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้า Loafer สำหรับผู้หญิง ตกแต่งด้วยโบว์ขนาดใหญ่ 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40 


 

รองเท้า Mary Jane หวานๆ ทรงหน้ากว้างใส่สบาย มีหัวใจดวงใหญ่ ใครใส่ก็น่ารัก

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน 

ราคา. 2,200 บาท

ไซส์. 36 ถึง 39


 

  

รองเท้า Penny Loafer แบบครึ่งท่อน ทำจากหนังงูแท้ ดีไซน์หรูหรา ใส่แล้วดูดีมาก 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังงูแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน 

ราคา.***

ไซส์. 36 ถึง 39


 

รองเท้า Belgian Loafer ของดีที่หาซื้อยาก ใส่แล้วดูดีราศีจับ ออร่ากระจาย

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้อัดลาย

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 4,500 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

  

รองเท้า Cap Toe Oxford แบบเสริมความสูงที่ส้นและแผ่นรองด้านใน สำหรับเจ้าบ่าวและผู้ที่ต้องการดูสูงสง่าในงานพิธี

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เสริมความสูงที่ส้น

ราคา. 3,800 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46


 

รองเท้าส้นสูงสวยหรู ใส่ทำงานออฟฟิศแล้วสวยเริ่ด ส้นสูง 2.5 นิ้ว

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ส้นพลาสติก

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

รองเท้า Desert Boots ดีไซน์เน้นความดิบและเรียบง่าย ใส่แล้วจะดูเข้มมาก

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เย็บพื้นแบบ Stitched Down

ราคา. 3,600 บาท

ไซส์. 39 ถึง 47


 

  

รองเท้า Fashion Sneaker สุดหรู ใส่แล้วเริ่ดลอยได้ ซื้อแบรนด์นอกต้องมีสองหมื่น

วัสดุตัวรองเท้า. หนังงูแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เย็บพื้นรอบตัว

ราคา. กรุณาติดต่อ

ไซส์. 36 ถึง 39 


 

รองเท้า Loafer แฮนด์เมดสำหรับผู้หญิง เย็บด้วยมือแบบโชว์ด้าย ใส่แล้วโดดเด่นไม่เหมือนใครแน่นอน 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 2,400 บาท

ไซส์. 34 ถึง 42


 

รองเท้าคัทชูสีดำสำหรับใส่ทำงาน รองเท้ามาตรฐานที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี สไตล์รองเท้ายอดนิยมที่มีคนสั่งเราบ่อยที่สุดแบบนึง 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้ ซับในบุฟองน้ำใส่นุ่มสบาย 

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 35 ถึง 40


 

  

รองเท้าส้นสูงดีไซน์เก๋ เลือกสั่งได้หลายสี ส้นสูง 2.5 นิ้ว

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ส้นพลาสติก

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 35 ถึง 39


 

รองเท้านักเรียนชาย สำหรับเด็กผู้ชายที่อยากใส่รองเท้าหนังเท่ๆไปโรงเรียน

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง 

ราคา. 3,400 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

รองเท้านักเรียนหญิงไซส์พิเศษ สำหรับเด็กผู้หญิงเท้าใหญ่

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง 

ราคา. 2,700 บาท

ไซส์. 40 ถึง 45


 

รองเท้า Derby สำหรับผู้หญิง ดีไซน์เน้นความทะมัดทะแมง

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 2,500 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

รองเท้า Loafer หล่อแบบเรียบๆ สำหรับคนง่ายๆที่ไม่ชอบผูกเชือกรองเท้า

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,900 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

รองเท้า Tassel Loafer ดีไซน์หรู แต่งสีสไตล์ทูโทน

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 40 ถึง 45


 

  

  

  

รองเท้าพิเศษสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว

รองเท้าพิเศษสำหรับผู้ที่ มีอาการเท้าบวมจากโรคเบาหวาน โรคไต โรคเท้าแบน หรือโรคเก๊าท์ มีเท้าที่ผิดรูป เท้าอ้วนเป็นพิเศษ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง อีวีเอ พียู แล้วแต่กรณี

ราคา. กรุณาติดต่อ

ไซส์. ต้องมาวัดเท้าด้วยตัวเอง


 

รองเท้า Slip on สไตล์สปอร์ต ใส่พื้นรองเท้าผ้าใบ ถอดใส่สะดวก 

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เย็บพื้นรอบตัว

ราคา. 3,300 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

รองเท้า Loafer สำหรับผู้หญิง ดีไซน์ให้ออกอารมณ์เบาๆ เน้นความนุ่มนิ่มใส่สบาย มีตัวปักเก๋ๆไว้สร้าง Gimmick 

วัสดุตัวรองเท้า. ผ้ากำมะหยี่

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,000 บาท

ไซส์. 36 ถึง 39


 

  

รองเท้าคัทชูสำหรับใส่ทำงานบนเครื่องบินของลูกเรือสายการบินเอมิเรตส์

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

รองเท้า Penny Loafer คู่ใจของหนุ่มที่ชอบแต่งตัวเนี๊ยบๆ ใส่กับกางเกงขายาวหรือขาสั้นแบบลำลองก็ได้

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46 


 

  

รองเท้าสำหรับคนที่ขายาวไม่เท่ากัน (Orthopedic shoes for leg length discrepancy)

รองเท้าสำหรับคนที่ขายาวไม่เท่ากัน ทำพื้นรองเท้าให้หนาไม่เท่ากันตามความต่างของขา และซ่อนความต่างบางส่วนไว้ที่แผ่นรองด้านใน  

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เสริมด้วยอีวีเอ

ราคา. กรุณาติดต่อ

ไซส์. ต้องมาวัดเท้าด้วยตัวเอง


 

รองเท้า Ankle Boots แบบดุๆลุยๆ ใส่ขี่บิ๊คไบค์อะไรแนวนั้นใช่เลย

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เย็บพื้นแบบ Stitched Down

ราคา. 3,700 บาท

ไซส์. 39 ถึง 47


 

รองเท้าสไตล์ Mary Jane แบบมาเป็นคู่ คุณแม่สั่งตัดคู่สีเทาไว้ใส่เอง ส่วนคู่สีดำสั่งให้ลูกสาวเป็นรองเท้านักเรียน

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางและอีวีเอ

ราคา. รองเท้าผู้หญิง 2,200 บาท

รองเท้าเด็ก 1,500 บาท

ไซส์. ผู้หญิง 36 ถึง 39

เด็ก 21 ถึง 34


 

รองเท้าแฟชั่นส้นสูงแนวหวาน ส้นสูง 2 นิ้ว

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน ส้นพลาสติก

ราคา. 2,200 บาท

ไซส์. 35 ถึง 38


 

รองเท้า Double Monk Straps สุดหรูดูเนี๊ยบ อีกหนึ่งทรงรองเท้าที่อมตะตลอดกาล

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46 


 

รองเท้าส้นสูงแบบ Sling Back ใส่เสริมความเปรี้ยว ส้นสูง 2.5 นิ้ว ทรงนี้ทำไซส์ 34 ได้ด้วยนะ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ส้นพลาสติก

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 34 ถึง 39


 

รองเท้า Derby with Apron เรียบหรูแต่ก็ลุยได้ คู่เดียวแต่งตัวได้หลายแบบ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

  

รองเท้า Derby ดีไซน์ดุ ใส่พื่นหนาๆ เอาไว้ใส่แนวลุย

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้อัดลาย

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เย็บพื้นรอบตัว

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 40 ถึง 45


 

รองเท้า Cap Toe Derby with brogue คลาสสิคและสวมใส่สบาย

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้า Wingtip Derby with brogue คลาสสิคและสวมใส่สบาย

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้า Derby with brogue คลาสสิคและสวมใส่สบาย

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้า Whole Cut Oxford สำหรับผู้หญิง ใส่นุ่มสบาย ดีไซน์หวานๆ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแกะ

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,500 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

รองเท้าแตะหนังแท้ ดีไซส์แบบดิบๆ เน้นความแข็งแรง เย็บทั้งสายทั้งพื้น

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 850 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้าบู๊ตสำหรับเด็ก ใส่แล้วเท่แบบแมนๆ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 1,500 บาท

ไซส์. 16 ถึง 24


 

รองเท้าบู๊ตหุ้มข้อสไตล์สปอร์ต ใช้พื้นรองเท้าผ้าใบ ใส่แล้วเท่อย่าบอกใคร

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้อัดลาย

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง เย็บพื้นรอบตัว

ราคา. 3,700 บาท

ไซส์. 40 ถึง 45


 

รองเท้า Penny Loafer แบบครึ่งท่อน สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวลำลองแต่ดูหรู

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน 

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 36 ถึง 39


 

รองเท้า Cap Toe Derby ดีไซน์ทันสมัย Finishing แบบทูโทน

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,400 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้าเดอบี้แบบแฮนด์เมด ตัดเย็บด้วยมือทั้งคู่ งานทำมือแบบนี้หาซื้อยาก

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. พียู

ราคา. 3,200 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้า Espadrilles ทำจากผ้าดิบสีธรรมชาติ เบาสบายเอาไว้ใส่เล่นชิวๆ

วัสดุตัวรองเท้า. ผ้า

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ผักตบชวา

ราคา. 1,600 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

 

รองเท้าลำลองกึ่งสปอร์ต ใส่เล่นได้ ใส่แบบเป็นทางการก็ได้

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้อัดลาย

วัสดุพื้นรองเท้า. พียู

ราคา. 3,400 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

   

รองเท้า Derby with Apron ทำจากหุ่นหน้ากว้างหัวโต เท้าใหญ่ๆใส่สบาย

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 40 ถึง 46


 

รองเท้า Oxford with brogue สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคใส่ได้หลายโอกาส

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้า Wingtip Oxford with brogue สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคใส่ได้หลายโอกาส

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

รองเท้า Cap Toe Oxford with brogue สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคใส่ได้หลายโอกาส

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิน

ราคา. 3,500 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

   

รองเท้า Tassel Loafer สำหรับผู้หญิงเท้าอวบ สาวเท้าอ้วนใส่สบายแน่นอน

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,500 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

รองเท้าส้นสูงสไตล์คลาสสิค ใส่ประจำทุกวันได้ ส้นสูง 2.5 นิ้ว ทรงนี้ทำไซส์ 34 ได้ด้วยนะ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง ส้นพลาสติก

ราคา. 2,300 บาท

ไซส์. 34 ถึง 39


 

รองเท้าแตะหนังแท้ เอาไว้ใส่หรูๆภายในอาคาร หรือใช้ในโรงแรมและร้านสปา

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 850 บาท

ไซส์. 36 ถึง 46


 

รองเท้า Cap Toe Derby ดีไซน์สปอร์ต

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,400 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46


 

รองเท้า Wingtip Derby ดีไซน์สปอร์ต

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,400 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46


 

รองเท้า Derby ดีไซน์สปอร์ต

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,400 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46


 

รองเท้า Mary Jane สำหรับเด็ก สีสดใสดีไซน์น่ารัก

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง อีวีเอ

ราคา. 1,500 บาท

ไซส์. 21 ถึง 34 


 

  

รองเท้าแตะแนวสปอร์ต พื้นโฟม นุ่มเบาสบาย

วัสดุตัวรองเท้า. พีวีซี

วัสดุพื้นรองเท้า. อีวีเอ ยาง

ราคา. ***

ไซส์. ***


 

รองเท้า Ballerina แบบแฮนด์เมด เย็บด้วยมือทั้งคู่

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,400 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

  

รองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงแบบผูกเชือกด้านข้าง

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยางเรซิ่น

ราคา. 2,400 บาท

ไซส์. 36 ถึง 40


 

รองเท้า Derby แนวสปอร์ต ใช้หุ่นหัวโต เหมาะกับคนหน้าเท้ากว้าง

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,300 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46


 

รองเท้า Derby สไตล์แฟชั่น หัวรองเท้าเรียวยาว

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,400 บาท

ไซส์. 39 ถึง 45


 

  

รองเท้า Penny Loafer ทรงหัวมน สำหรับคนเท้าอวบ

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 2,500 บาท

ไซส์. 35 ถึง 40


 

รองเท้า Derby แบบคลาสสิค เรียบๆไว้ใส่ทำงาน

วัสดุตัวรองเท้า. หนังแท้

วัสดุพื้นรองเท้า. ยาง

ราคา. 3,200 บาท

ไซส์. 39 ถึง 46


 

 

วิธีการวัดเท้า

ความยาวเท้าให้ส่งรูปกลับมาแบบนี้

เส้นรอบวงเท้าให้ส่งรูปกลับมาแบบนี้

ดาวน์โหลดวิธีการวัดเท้าได้ที่ไฟล์ด้านล่าง

Visitors: 80,009